Thứ Bảy, 14 tháng 12, 2019

Nhà Cấp 4 Mái Thái 2 Phòng Ngủ - Mẫu 2

Thông tin công trình nhà cấp 4 mái thái mặt tiền 5m

Chủ đầu tư: anh Tùng
Địa điểm: Bão Lâm
Diện tích xây dựng: 6x18m
Công trình: nhà cấp 4 mái thái
Công năng:2 phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp, wc chung
Kinh phí đầu tư dự kiến: 680 triệu

1. Yêu cầu tư vấn mẫu nhà cấp 4 mái thái

Gia đình anh hiện có 4 thành viên cùng sinh sống là 2 vợ chồng và 2 con, năm nay được tuổi xây nhà nên anh chị có ý định triển khai thi công mẫu nhà cấp 4 mái thái 2 phòng ngủ,  phòng khách kết hợp phòng thờ để làm mẫu thiết kế thi công công trình cho gia đình.
Thiết kế kiến trúc mẫu thiết kế nhà không cần quá cầu kỳ, thiết kế đơn giản, nhưng công năng phải được bố trí khoa học, anh đặc biệt quan tâm đến không gian bếp cũng như phòng khách, vì đây là không gian chung được sử dụng nhiều nhất trong gia đình.
Kinh phí đầu tư cho mẫu thiết kế nhà của anh chị không vượt quá 700 triệu, thiết kế mái thái có thể tuỳ ý miễn sao tiết kiệm cũng như đảm bảo kết cấu công trình cho mẫu nhà là được.

2. Phương án thiết kế được đưa ra.


Mặt tiền công trình.Thiết kế mẫu nhà cấp 4 mái thái ngang 6m theo phối cảnh hiện đại, mẫu thiết kế nhà thể hiện sự tươi mới cũng như vững chắc và khoẻ khoắn. Hình khối đơn giản với thiết kế phần sảnh chính được thiết kế vuông góc cũng như chỉn chu với hệ thống trụ cột chịu lực đơn giản, không có sự xuất hiện của quá nhiều chi tiết đường gờ cũng như phào chỉ, tuy nhiên mẫu thiết kế đủ để gây ấn tượng mạnh cũng như thu hút những ánh nhìn tò mò của nhiều chủ đầu tư.
Thiết kế mái thái với khối đua rộng cùng với thiết kế phi đối xứng tạo nên những hiệu ứng cao trong hình khối cũng như sự cân đối và hài hoà về tông màu ngoại thất trung tính của mẫu thiết kế nhà đẹp.
Thay vì sử dụng những tông màu sơn trắng sáng, thiết kế sử dụng những tông màu ghi xám cùng với màu xanh xám mái thái cùng với không gian cảnh quan thiên nhiên xung quanh tạo nên sự phối hợp cũng như cân đối nhẹ nhàng cho mẫu nhà đẹp cấp 4 mái thái.
Mẫu nhà hiện đại thay vì sử dụng hệ thống cửa gỗ như truyền thống, chúng tôi tiến hành lắp đặt hệ thống cửa nhôm xingfa màu vân gỗ tự nhiên cho mẫu nhà tạo sự sang trọng, không gian sống trở nên hiện đại cũng như tươi mới hơn.
Hệ thống cửa sổ được mở khá nhiều cả mặt trước cũng như mặt sau của công trình, thiết kế nhiều cửa chính là ý đồ thiết kế của kiến trúc sư, với mục đích giúp không gian có sự thông thoáng cũng như có thể đón nhận được nhiều gió và ánh sáng.

Mặt bằng công năng mẫu thiết kế


Thiết kế nhà cấp 4 đẹp theo đặc trưng chung của mẫu nhà hiện đại, chia không gian thành 2 phần, phần không gian sinh hoạt chung và phần không gian sinh hoạt riêng. Từ sảnh chính bước vào là không gian phòng khách, đi sâu vào trong là không gian phòng ăn, hành lang chia không gian được đặt ở giữa mẫu nhà. Đối diện bên kia từ ngoài vào trong lần lượt là không gian phòng ngủ 1, phòng ngủ 2, phòng bếp nấu ăn và nhà vệ sinh được bố trí góc trong cùng của mẫu thiết kế nhà tạo nên hành lang giao thông đi lại thuận tiện và khoa học chung cho công trình mẫu nhà cấp 4 mái thái ngang 6m.
Nếu như bạn yêu thích những mẫu nhà cấp 4 mái thái của chúng tôi, hãy liên hệ để có được những tư vấn chi tiết cũng như cụ thể hơn cho công trình của gia đình bạn trong tương lai.
Hotline: 0948 50 7379

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Nhận bài đăng mới

Hỗ trợ qua mail

Email us: vannientnt@gmail.com

I HAVE A DREAM