Thứ Sáu, 13 tháng 12, 2019

NHÀ CẤP 4 MÁI THÁI - 2 PHÒNG NGỦ

1. Thông tin công trình nhà cấp 4 - 2 phòng ngủ

Chủ đầu tư: Mr. Khoa
Địa điểm: Bắc Bình
Diện tích ô đất: 130m2
Diện tích thi công: 90m2
Công năng: 2 phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp, nhà vệ sinh chung
Kinh phí đầu tư: 700 triệu

Yêu cầu tư vẫn mẫu nhà cấp 4 nông thôn hình chữ l hiện đại và khoa học

Gia đình anh hiện có 4 thành viên cùng sinh sống, năm 2020 anh dự định thi công công trình nhà cấp 4 mái thái công năng 2 phòng ngủ, 1 phòng khách và 1 phòng bếp cùng với nhà vệ sinh chung trong nhà để làm không gian sinh hoạt cho gia đình.
Anh không muốn thiết kế quá nhiều không gian phòng ngủ bởi anh muốn đảm bảo mật độ thông thoáng tối ưu nhất cho công trình. 2 con sử dụng chung phòng ngủ, còn vợ chồng anh sử dụng chung 1 phòng. Thiết kế phòng khách có thể tích hợp với phòng thờ, không gian phòng bếp có thể thiết kế liên thông với phòng khách để tạo sự thông thoáng và tiện nghi nhất có thể cho công trình.

2. Phương Án Thiết Kế.

Phối cảnh thiết kế công trình


Phối cảnh kiến trúc khá đơn giản và thể hiện những đường nét mạnh mẽ, bề thế và kiên cố của công trình nhà ở hiện đại và khoa học. Những đường gờ thiết kế đơn giản được trang trí khá hợp lý và thuận tiện cho việc chiêm ngưỡng cũng như chiếm được thiện cảm của người nhìn.
Không gian sân trước được ốp gạch đỏ đẹp mắt đi cùng với thiết kế sảnh chính trước mặt tiền ốp đá tự nhiên màu đá ong đi cùng với chân trụ cột và phần chân tường được ốp đá thể hiện sự kiên cố và giúp mẫu nhà thêm phần ấn tượng hơn.
Mẫu thiết kế nhà được thiết kế và trang trí khá nhiều hệ thống trụ cột bê tông với mục đích tăng cường kết cấu và tăng hiệu ứng thẩm mỹ cao cho công trình hiện đại.
Thiết kế mái thái màu ghi xám đi cùng với thiết kế kiến trúc hình chữ L tạo sự thu hút. Hệ thống cửa gỗ đi cùng với kính dán an toàn tạo sự trang nhã và sang trọng cho không gian nhà cấp 4 hiện đại.

Mặt băng công năng khoa học của mẫu nhà

Do kiến trúc thiết kế hình chữ L nên mẫu nhà được bố trí có 2 sảnh chính đón nhận khá nhiều ánh sáng và sự thông thoáng của không gian. Từ sảnh chính bước vào trong là không gian phòng khách, thiết kế tích hợp với không gian phòng thờ của gia đình. Đi sâu vào trong là không gian của phòng bếp và bàn ăn chung của gia đình.
2 phòng ngủ được thiết kế phía chân chữ L, phòng ngủ chính của bố mẹ thiết kế phía trong, phòng ngủ của 2 con thiết kế phía ngoài, nhà vệ sinh chung được thiết kế ở giữa 2 phòng ngủ của bố mẹ và con cái.
Không gian các phòng khách, bếp cũng như phòng ngủ đều được thiết kế và bố trí hệ thống cửa sổ mở quay để đón gió mát và thông thoáng.
Mẫu nhà được bố trí công năng đơn giản nhưng đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của chủ nhà. Với kinh phí đầu tư 700 triệu, mẫu thiết kế nhà là một sự gợi ý hay cho những gia đình có ít thành viên và thế hệ cùng sinh sống.
Nếu như các bạn cần tư vấn chi tiết và báo giá cụ thể, vui lòng liên hệ 0948 50 7379 để được giải đáp cụ thể hơn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Nhận bài đăng mới

Hỗ trợ qua mail

Email us: vannientnt@gmail.com

I HAVE A DREAM