Thứ Ba, 17 tháng 12, 2019

MẪU NHÀ CẤP 4 MÁI THÁI 150M²

Thông tin công trình nhà cấp 4 mái thái 150m2

Chủ đầu tư: Mr. Giang
Địa điểm: Đồng Xoài
Diện tích ô đất: 200m²
Diện tích xây dựng: 150m²
Kinh phí đầu tư: 1.350 tỷ
Năm thiết kế: 2019
Mặt bằng công năng: phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ 1, phòng ngủ 2 + wc, phòng ngủ 3, wc chung

1. Yêu cầu tư vấn của anh Giang

Anh Giang hiện đang sinh sống và làm việc tại Đồng Xoài, gia đình có tổng đất xây dựng là 200m, anh có dự định xây nhà cấp 4 kiểu biệt thự hiện đại, thiết kế 3 phòng ngủ, 1 khách, 1 bếp, 2 nhà vệ sinh để phục vụ sinh hoạt của gia đình 4 thành viên. Mẫu thiết kế nhà yêu thích là hiện đại, sang trọng và màu sắc được thiết kế hợp mệnh của anh. Kinh phí ước chừng cho mẫu nhà thi công hoàn thiện là 1,4 tỷ.

2. Phương Án Thiết Kế.

Phương án thiết kế mẫu nhà cấp 4 mái thái 150m2 của anh Giang

Ngay sau khi nhận được yêu cầu của chủ đầu tư, phòng thiết kế của chúng tôi đã nhanh chóng hợp bàn, đưa ra phương án thiết kế sơ bộ cho mẫu nhà cấp 4 mái thái 150m2.

Khối kiến trúc biệt thự được triển khai rõ nét trong mẫu nhà cấp 4 mái thái, thay vì sử dụng trụ cột vuông trước sảnh chính như thường thấy, kiến trúc sư bố trí 4 trụ cột tròn sơn giã đá cùng với việc ốp gạch nâu đen phía chân cột đã tạo nên thế vững chắc, có thể đảm nhận giữ kết cấu chịu lực chung cho mẫu nhà, đồng thời tăng tính thẩm mỹ thu hút.
Việc ốp gạch phần chân tường cũng như ốp đá bậc tam cấp với màu nâu vàng nhẹ, trong khi đó những bức tường trống được trang trí bằng những đường phào chỉ lõm kẻ ngang đã mang đến cho mẫu nhà đẹp những hiệu ứng thẩm mỹ khá cao. Thu hút được ánh nhìn của người đối diện. Thật khó để có thể bỏ qua một mẫu nhà hiện đại như thế này, nếu như bạn đang có ý định tìm kiếm cho công trình của gia đình một mẫu thiết kế hiện đại và đầy sức sống.
Mẫu http://www.xaydungtn.com/ thu hút với kiểu mái giật cấp, thiết kế nhiều hướng và phi đối xứng, tạo nên những cảm quan thẩm mỹ ấn tượng và khác biệt. Thay vì lựa chọn màu mái ngói đỏ, chúng tôi tiến hành thiết kế mẫu nhà với mái ngói xanh tím than, vừa hợp mệnh gia chủ, đồng thời xét về thời gian sử dụng thì sẽ đảm bảo độ mới cũng như màu sắc nguyên bản lâu hơn so với những mái ngói màu sáng.

Mặt bằng công năm mẫu nhà.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp được thiết kế với 2 sảnh chính phụ nên không gian được bố trí khá thoáng và khoa học. Từ sảnh chính bước vào là không gian phòng khách, được ngăn cách với phòng bếp bằng vách ngăn gỗ khá đẹp mắt. Nếu như khu bếp nấu được thiết kế phía trong góc và gần với phòng tiếp khách thì khi vực bàn ăn lại được thiết kế gần với sảnh phụ, vừa thoáng khí lại vừa thuận tiện khi gia đình có việc.
Từ không gian chính giữa, tiếp giáp phòng khách và phòng ăn, lần lượt là sảnh hành lang di chuyển về 3 phòng ngủ. phòng ngủ chính có nhà vệ sinh khép kín được thiết kế lui về điểm giao giữa bàn ăn và sảnh phụ. 2 phòng ngủ còn lại được thiết kế về phía trong cùng của lô góc nhà, với thiết kế nhà vệ sinh chung đặt ở giữa 2 phòng.
Cách bố trí không gian thông minh, tuy chung 1 mặt sàn nhưng các chức năng không gian đều có sự cách biệt và kín đáo.
Mẫu nhà cấp 4 mái thái 150m2, với tổng kinh phí đầu tư 1,2 tỷ đã đáp ứng hơn những gì mong đợi của anh Giang. Mẫu thiết kế nhanh chóng được duyệt và hoàn thiện hồ sơ 3D, ký hợp đồng thi công. 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Nhận bài đăng mới

Hỗ trợ qua mail

Email us: vannientnt@gmail.com

I HAVE A DREAM