Thứ Năm, 12 tháng 12, 2019

Nhà cấp 4 mái thái hiện đại - Mẫu 2

1.Thông tin công trình

Chủ đầu tư: Mr. Thanh
Địa điểm: Tuy Đức – Đắk Nông
Năm thiết kế: 2019
Diện tích thiết kế: 120m2
Công trình: nhà cấp 4 mái thái
Kinh phí đầu tư: 1.1 tỷ
Công năng: 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ, phòng khách, phòng bếp, phòng đọc


2.Ý tưởng thiết kế mẫu nhà cấp 4 đẹp

Gia đình anh Thanh hiện đang sinh sống tại huyện Tuy Đức, dự định sang năm gia đình sẽ thi công công trình mới. Hai anh chị đã và đang dành thời gian tìm hiểu nhiều mẫu thiết kế nhà, để chuẩn bị tốt nhất cho kế hoạch thi hoạch thi công công trình.
Dự định của anh chị sẽ thi công công trình nhà cấp 4 mái thái đẹp, hiện đại, hình khối kiến trúc kiên cố, công năng khoa học và tối ưu hoá. Kiến trúc mái ngói phải có tính thống nhất và thẩm mĩ cao, hình khối hài hoà và có thể đáp ứng những tiêu chí về phong thuỷ.
Về mặt tiền thiết kế thông thoáng và có thể đảm bảo cao nhất tính đồng bộ về mặt thẩm mĩ cùng với thiết kế bậc tam cấp cao thoáng, đảm bảo sự kiên cố và hài hoà cho công trình. Công năng sử dụng thiết kế 3 phòng ngủ, 1 phòng đọc sách chung cho các thành viên, thiết kế 1 phòng thờ cùng với phòng khách và bếp hiện đại thông thoáng. Tổng kinh phí đầu tư cho công trình không vượt quá 1.4 tỷ đồng.

Khám phá chi tiết thiết kế công trình nhà cấp 4 mái thái hiện đại.

Sau khi tiếp nhận yêu cầu tư vấn của chủ đầu tư, kiến trúc sư đã tiến hành khảo sát hiện trạng, lên phương án thiết kế kiến trúc tối ưu nhất cho công trình. Để có thể thi công công trình nhà cấp 4 hiện đại và khoa học, kiên cố, kiến trúc sư lên ý tưởng thi công kết cấu móng sao cho cao ráo để có thể tôn lên hình khối và bố cục vững chắc cho công trình.
Phần bậc thang mặt tiền được thiết kế cao thoáng, ốp đá tự nhiên màu nâu tối, giúp thể hiện những đừng nét khoẻ khoắn và bề thế cho công trình nhà cấp 4 hiện đại. Thiết kế hai sảnh chính phụ, thiết kế bậc thang và phần chân móng được ốp đá màu tối, vừa giúp hiệu ứng thẩm mĩ công trình cao hơn, đồng thời giúp phần chân tường giảm hiện trạng ngấm nước mưa cũng như ẩm mốc, đảm bảo tuổi thọ sử dụng cho công trình thiết kế.
Trụ cột vuông của công trình được trang trí kỹ phần đầu cột và chân cột, những đường gờ chỉ kẻ lõm chạy ngang thân tường mặt tiền, thể hiện sự uyển chuyển và mềm mại cho mẫu nhà cấp 4 mái thái kiên cố.

Kiến trúc mái thái nhà cấp 4  thiết kế giật cấp, khối mãi chữ A, cùng với thiết kế phi đối xứng và màu mái ghi xám sáng tối, thiết kế hai mặt tiền, đem đến hiệu ứng thẩm mĩ tinh tế và đầy sức cuốn hút cho công trình thiết kế.
Màu sắc ngoại thất hài hoà, đơn giản, thiết kế chủ đạo với gam màu trắng sáng, thiết kế cùng với hệ thống ngoại thất màu xám, kiến trúc tường cao thoáng, mái thái cao ráo, một không gian có sức cuốn hút tinh tế, hiệu ứng tác động đến giác quan khá tích cực.
Sân trước thiết kế thoáng rộng, với việc ốp đá xuyên sáng, thiết kế khoảng không gian cuốn hút, hệ thống bồn hoa tiểu cảnh trước tạo giúp công trình được nhiều khách hàng yêu thích.
Ngay sau khi nhận được phối cảnh thiết kế nhà, chủ đầu tư hoàn toàn hài lòng với phương án thiết kế mà kiến trúc sư của chúng tôi đã đưa ra.

Mặt bằng công năng mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái hiện đại


Mặt bằng công năng mẫu nhà cấp 4 mái thái nông thôn đẹp chính là một trong những yếu tố được kiến trúc sư quan tâm. Từ sảnh chính bước vào trong, thiết kế phòng khách tiếp giáp ngay cửa chính để có thể đón nhận được nhiều ánh sáng cũng như gió thoáng tự nhiên. Phòng thờ được thiết kế phía trong, ngăn cách với phòng khách bằng vách ngăn CNC. Bếp nấu và bàn ăn được thiết kế phía trong, 1 phòng ngủ nhỏ được bố trí ngay phía trong cùng của góc nhà. Nhà vệ sinh chung được bố trí ở cuối hành lang. Hai phòng ngủ có nhà vệ sinh khép kín được bố trí thống nhất và hai phía đối diện với phòng khách và phòng thờ thông qua hàn lang giao thông của công trình.
Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp, hiện đại và khoa học, nếu như gia đình bạn yêu thích mẫu thiết kế này, hãy cùng chúng tôi khám phá mẫu thiết kế khoa học này nhé.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Nhận bài đăng mới

Hỗ trợ qua mail

Email us: vannientnt@gmail.com

I HAVE A DREAM